Thông điệp từ CEO
Nuôi dưỡng những người lao động hạng nhất để tất cả nhân viên có thể có cuộc sống viên mãn”

Triết lý quản lý của chúng tôi là “nuôi dưỡng những người lao động hạng nhất để tất cả nhân viên có thể sống một cuộc sống viên mãn.”
Công việc là gì?
Công việc không chỉ là “làm việc” cũng không chỉ là “lao động”. Công việc chỉ trở thành “công việc” khi có khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để tìm kiếm giải pháp tốt nhất, tiếp cận nó trong thời gian ngắn nhất để có thể đáp ứng mong muốn của khách hàng. Tôi tin rằng đó là bản chất của công việc. Tuy nhiên, nếu chỉ làm việc chăm chỉ và coi đó “công việc“ thì sẽ không thể phát triển bản thân được.Tại VIET.MOS, chúng tôi quan tâm đến tất cả nhân viên và để họ tự do thực hiện công việc theo ý mình. Tôi hy vọng rằng VIET.MOS sẽ là nơi mà mỗi người có thể phát triển mà không đánh mất đi bản chất và giá trị công việc của họ.

Với tư cách là người đại diện, sẽ là niềm vui lớn nhất của tôi nếu mỗi nhân viên của chúng tôi có thể có một cuộc sống viên mãn nhờ trở thành một “người lao động hạng nhất “.

Tạo dựng một môi trường làm việc hạnh phúc tại VIET.MOS

Ngay từ ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn coi nhân viên là tài sản quý giá nhất, là trung tâm. Ở VIET.MOS, chúng tôi tin tưởng rằng mỗi cán bộ, nhân viên là một đối tác sự nghiệp. Công ty mong muốn trở thành một “đối tác sự nghiệp” của thế hệ trẻ để trao cơ hội và niềm tin tới các bạn, trở thành một nơi giúp các bạn có thể phát huy tài năng và phát triển sự nghiệp của bản thân.
Muốn trở thành đối tác sự nghiệp, thì chúng tôi tìm cách thấu hiểu cán bộ nhân viên công ty, để từ đó đưa ra những chủ trương, hành động và các chính sách phù hợp nhằm thu hút, phát triển giữ chân nhân tài.

Chính sách phát triển nguồn nhân lực

Chúng tôi quan niệm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì thế, là nhân viên của VIET.MOS bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nhằm hòan thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc.
Tại VIET.MOS , chúng tôi vạch ra con đường phát triển nghề nghiệp cụ thể cho bạn và chúng tôi mang đến các chương trình đào tạo phù hợp nhất giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc. Một khi hiệu quả làm việc của bạn được nâng cao, bạn sẽ được giao phó những công việc thử thách hơn và cùng với sự hỗ trợ tích cực từ đồng nghiệp và cấp trên, mục tiêu nghề nghiệp của bạn chắn chắn sẽ thành hiện thực.

Giới thiệu về công ty

Tên công ty

VIET.MOS COMPANY LIMITED

Tên viết tắt

VIET.MOS CO., LTD.

Mã số thuế

0109873066

Thời gian thành lập

28-12-2021

Vốn điều lệ

4.526.000.000

Người đại diện

Otaki Masahide

Mai Thị Tuyết

Lĩnh vực kinh doanh

•Thiết kế máy móc, thiết bị dựa trên phần mềm CAD & PLC

•Dịch vụ tư vấn giáo dục

Điện thoại

0987361684

 

Trụ sở chính tại Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 3 (sàn văn phòng cho thuê) tòa nhà Rainbow, khu đô thị mới Văn Quán – Yên Phúc, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam