Thiết kế Cơ khí-Điện-Điều khiển

Thiết kế khí

  • Công ty VIET.MOS thiết kế các thiết bị tự động hóa; máy chính xác… theo nhu cầu , chủ yếu cho các đối tác bên Nhật Bản. Chúng tôi tự tin vào khả năng công nghệ của mình trong lĩnh vực tự động hóa chính xác, điều mà các công ty khác khó có thể làm được.
  • Kĩ sư thiết kế cơ khí sẽ chịu trách nhiệm thiết kế các thiết bị khác nhau để đáp ứng yêu cầu của khách hàng bằng phầm mềm 3D, chẳng hạn như các thiết bị sản xuất được sử dụng trong nhà máy hoặc máy kiểm tra-thử nghiệm được sử dụng trong các bộ phận nghiên cứu và phát triển. Đưa thiết kế đó vào phần mềm mô phỏng, điều chỉnh các thông số và hoàn thành sản phẩm. Công việc này đòi hỏi người kỹ sư không chỉ khả năng thiết kế, mà còn phải nắm bắt được toàn bộ quy trình sản xuất của công ty. Đồng thời có thể áp dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm của bản thân trong công việc. Khi hoàn thành sản phẩm,không gì hạnh phúc hơn khi khách hàng hài lòng với nụ cười của họ.

Thiết kế điện

  • Công ty VIET.MOS cung cấp các giải pháp thiết kế điện nói chung, bao gồm thiết kế điện động lực, thiết kế mạch điện điều khiển,… tùy theo nhu cầu của khác hàng.
  • Kĩ sư thiết kế điện sẽ chịu trách nhiệm thiết kế mạch điện cho các thiết bị theo từng dự án khác nhau, tạo bản vẽ mạch điện, bản vẽ lắp ráp. Đồng thời phải kết hợp với các kĩ sư cơ khí và kĩ sư lập trình điều khiển để đưa ra phương án tối ưu nhất cho từng trường hợp cụ thể.

Thiết kế điều khiển

  • Công ty VIET.MOS cung cấp dịch vụ thiết kế phần mềm PLC, thiết kế giao diện HMI, chương trình điều khiển robot tùy theo nhu cầu của khách hàng.
  • “Điều khiển” luôn cần thiết cho hoạt động của các máy công nghiệp như máy sản xuất, máy kiểm tra. Tại vị trí kỹ sư thiết kế điều khiển, bạn sẽ làm việc với thiết bị chuyên dụng của các hãng như Mitsubishi, Omron,Keyence. Sử dụng chúng để điều khiển máy móc công nghiệp hoặc robot. Đó là một công việc mang lại cảm giác hoàn thành tuyệt vời khi có thể điều khiển thiết bị, máy móc như bản thân tưởng tượng. Nhu cầu về hệ thống sử dụng thiết bị tự động hóa đang tăng lên từng ngày, và tương lai người lập trình điều khiển sẽ đóng vai trò tích cực trong lĩnh vực đó.